Loading ...
Đoàn khối
Tuổi trẻ Cụm hoạt động số IV Đoàn Khối tổ chức Chương trình Tình nguyện hè năm 2020 và các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng thanh niên Xung phong Việt Nam, tri ân Ngày Thương binh – Liệt sỹ
CN, 12/07/2020 - 11:07
Ngày 11/7, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950 - 15/7/2020) và 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020) Tuổi trẻ Cụm hoạt động số IV Đoàn Khối tổ chức các hoạt động tri ân tại huyện Đan Phượng.

Đoàn đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện Đan Phượng và trao 70 suất quà cho  gia đình chính sách, 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng một thương bệnh binh, lực lượng thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đoàn đã tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho đối tượng chính sách, thương binh, các gia đình chính sách tại địa phương.

Theo bà Cao Thị Kim Ánh, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hồng, huyện Đan Phượng cho biết, địa phương vô cùng xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương cùng các đơn vị phối hợp. Hướng về nguồn cội dân tộc, uống nước nhớ nguồn luôn là truyền thống tốt đẹp và quý báu của Dân tộc ta. Việc chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công là nghĩa vụ, trách nhiệm và niềm vinh dự của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và mọi người.

Theo đồng chí Phạm Hồng Huy, Bí thư Đoàn cơ sở Cổng TTĐT Chính phủ (đơn vị sinh hoạt trong cụm hoạt động số  IV) cho biết: kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP và Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7 là dịp để thế hệ trẻ tri ân tới thế hệ đi trước đã hi sinh những năm tháng tuổi trẻ, không tiếc xương máu để giành độc lập cho tổ quốc, giữ gìn non sông, thể hiện truyền thống "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của dân tộc.

Nhân dịp này, thế hệ tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương cũng như các đơn vị phối hợp luôn mong muốn gia đình người có công với Cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, truyền thống của quê hương. Đồng thời tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách với tinh thần tự lực tự cường, mãi là những công dân gương mẫu, gia đình gương mẫu cho thế hệ con cháu học tập.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website