Loading ...
Công tác giáo dụcĐoàn khối
Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương sắt son niềm tin với Đảng
T6, 14/02/2020 - 20:02
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), nhằm đẩy mạnh các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, Thực hiện Kế hoạch số 69-KH/ĐTNK-BTG của Ban Thường vụ Đoàn Khối về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/02/2020 với chủ đề Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương sắt son niềm tin với Đảng, Ban Thường vụ Đoàn khối đã chú trọng đẩy mạnh các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ban Thường Đoàn khối đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt triển khai đợt sinh hoạt chính trị, hoạt động cao điểm với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương sắt son niềm tin với Đảng”. Đợt sinh hoạt được 100% Chi đoàn triển khai với các hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú. Nội dung buổi sinh hoạt xoay quanh vấn đề: Tuyên truyền lịch sử 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng cộng sản Việt Nam; tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chi đoàn Sở Giao dịch, Ngân hàng Trung ương  tổ chức sinh hoạt chi đoàn “Tuổi trẻ Ngân hàng Trung ương sắt son niềm tin với Đảng”

Đợt sinh hoạt là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những cột mốc, những thành tựu vĩ đại của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam; phát huy tốt vai trò xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ, phát huy vai trò đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, sáng tạo trong học tập, lao động, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm địa chỉ đỏ 48 Hàng Ngang

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, toàn Khối đã trao hơn 200 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

Trao danh sách đoàn viên ưu tú nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website