Loading ...
Công tác giáo dụcĐoàn khối
Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương tổ chức tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ tại huyện Đông Anh
T2, 29/07/2019 - 17:07
Tối 26/7/2019, Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam; Đoàn thanh niên Trung Ương Hội Nông Dân; CLB tình nguyện thủ đô, chi đoàn Tín dụng Đầu tư Ngân hàng phát triển Việt Nam; Đoàn thanh niên Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng phối hợp với Huyện đoàn Đông Anh tổ chức Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ.

Dự buổi Lễ có đồng chí: Nguyễn Hải Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Quốc tế Trung ương Đoàn; Trần Văn Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn; Lê Hải Long, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn; Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyên ủy, lãnh đạo các đơn vị phối hợp và đông đảo đoàn viên thanh niên trong Khối và Huyện đoàn. 

Tại buổi lễ, các đại biểu và trên 1.000 đoàn viên đã thắp nến tri ân và dâng hương các phần mộ liệt sỹ. Đây là hoạt động của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ, những người con yêu dấu của quê hương đã chiến đấu hi sinh quên mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Các đại biểu tham dự Chương trình

Các đại biểu dâng hoa và hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công và các phần mộ liệt sỹ

Đoàn viên, thanh niên thắp nến tại các phần mộ liệt sỹ

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm, trao tặng 24 suất quà các gia đình thân nhân liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh tại huyện Đông Anh, Hà Nội.

 
 
 
 
Đoàn đến thăm và trao quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website