Loading ...
3 phong trào - 3 chương trìnhHoạt động của các cơ sởHọc tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí MinhKỹ năngtin mới
Tưng bừng Ngày hội bóng đá Khối Nội chính mở rộng năm 2018
T3, 28/08/2018 - 14:08
Ngày 26/8/2018 tại Trung tâm Thể thao Viettel, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã chủ trì, phối hợp với Đoàn Thanh niên các bộ, ngành tổ chức Giải bóng đá Khối Nội chính mở rộng năm 2018. Giải bóng đá do Công ty VNG là Nhà tài trợ chính.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Nguyễn Kim Tinh dự, phát biểu khai mạc và bế mạc Giải đấu.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh phát biểu tại Giải bóng đá Khối Nội chính mở rộng

Tham dự Giải bóng đá có đại diện Lãnh đạo các bộ, ngành, Thường trực Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn thanh niên và Đội bóng đá của 08 Bộ, ngành ở Trung ương gồm: Bộ Tư pháp, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tòa án nhân dân tối cao, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Văn phòng Quốc hội, Thanh tra Chính phủ, Cơ quan Trung ương Đoàn và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Phát biểu khai mạc Giải bóng đá, đồng chí Đặng Hoàng Oanh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp khẳng định, thực hiện lời dạy của Bác “Tập thể dục thể thao để giữ gìn, tăng cường sức khỏe, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân được nhiều hơn nữa”, trong không khí kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018) và 73 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam, Giải bóng đá khối Nội chính mở rộng năm 2018 được tổ chức đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, giúp chúng ta có thêm nhiều sức khỏe, niềm tin và nghị lực cống hiến, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Bộ, ngành trong giai đoạn hiện nay. Ngoài ra, Giải đấu còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp tăng cường hơn nữa quan hệ giao lưu, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Giải bóng đá Khối Nội chính

Sau lễ khai mạc, 8 đội bóng tham gia thi đấu vòng bảng môn bóng đá nam, chọn đội có điểm cao nhất ở mỗi bảng vào Chung kết, còn đội có điểm cao thứ nhì ở mỗi bảng vào trận tranh giải ba tư. Giải bóng đá Khối Nội chính mở rộng năm 2018 diễn ra hết sức sôi nổi, với nhiều pha ghi bàn đẹp mắt, làm mãn nhãn các cầu thủ và người hâm mộ đến từ các quan, đơn vị đã thu hút gần 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của các cơ quan tham gia thi đấu và cổ vũ cho Giải.

Ban Tổ chức trao Giải Vô địch cho đội bóng Tòa án nhân dân tối cao

Kết quả chung cuộc, đội bóng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đạt giải Tư, đội bóng Bộ Tư pháp đạt giải Ba, đội bóng Văn phòng Quốc hội đạt giải Nhì và đội bóng Toàn án nhân dân tối cao giành Cúp vô địch của Khối tại Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức. Các giải triển vọng cũng được trao cho đội bóng Thanh tra Chính phủ, giải phong cách được trao cho đội bóng Cơ quan Trung ương Đoàn, giải tiềm năng được trao cho đội bóng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Giải khuyến khích thuộc về đội bóng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngay sau khi Giải đấu kết thúc, buổi tối cùng ngày, các đội bóng, cổ động viên đã cùng nhau tham dự Gala Dinner chào mừng thành công của Giải bóng đá khối Nội chính mở rộng. Đây cũng là hoạt động giúp các cầu thủ, cổ động viên các Bộ, ngành và Nhà tài trợ cùng nhau chia sẻ tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.

Giải bóng đá Khối Nội chính mở rộng năm 2018 với sự tài trợ của Công ty VNG đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đối với các cầu thủ và cổ động viên của các Bộ, ngành tham dự Giải, cũng như mở ra nhiều mối quan hệ hợp tác, phối hợp trong tương lai.

 

http://moj.gov.vn/qt/tintuc/Pages/hoat-dong-cua-cac-to-chuc-chinh-tri-xh.aspx?ItemID=1393
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website