Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khối
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ BÁN TRÚ VÀ CÁC CÔNG TRÌNH PHỤ TRỢ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS YÊN HÒA, TỈNH HÒA BÌNH
T3, 27/02/2024 - 09:02
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, ngày 24/2, Đoàn thanh niên Kiểm toán Nhà nước phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình và Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ khởi công công trình Xây dựng nhà bán trú và các công trình phụ trợ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Yên Hòa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.
 
Các đại biểu tham dự Lễ Khởi công
 
Kiểm toán Nhà nước luôn quan tâm đến việc thực hiện các công trình an sinh xã hội, gắn với xây dựng hạ tầng ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa. Do đó, Đoàn thanh niên Kiểm toán đã chủ động, tích cực phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hòa Bình và Ngân hàng Agribank tỉnh Hòa Bình triển khai cụ thể hóa chủ trương, chỉ đạo của lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước.
 
 
Công trình nhà bán trú và các công trình phụ trợ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Yên Hòa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình có ý nghĩa rất lớn trong việc chăm lo cho đời sống cho các em học sinh. Đồng thời, cũng thể hiện nỗ lực, sự đóng góp của các cơ quan, đơn vị trong việc phát triển cơ sở hạ tầng cho các địa phương còn khó khăn với hy vọng các thầy, cô giáo có thêm niềm động viên, cảm hứng giúp các em học sinh học tập, trở thành những người công dân tốt, có ích cho xã hội, cộng đồng.
Công trình hoàn thành sẽ là một trong những điểm nhấn góp phần chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Kiểm toán Nhà nước.
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website