Loading ...
Mỗi ngày một tin tốtThể thao - Giải trí
Đoàn TN Bộ NN và PTNT tổ chức giải bóng đá Cúp Tứ hùng – “Những người bạn” ủng hộ thực phẩm cho người dân khó khăn
T2, 26/04/2021 - 14:04
Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2021; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và Ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày 25/4/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Mạng xã hội thể thao Sportday.vn, Hội Liên hiệp thanh niên C.P Việt Nam tổ chức Giải bóng đá giao hữu gây quỹ hỗ trợ Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam Cúp Tứ hùng - “Những người bạn”

Giải bóng đá Cúp Tứ hùng - “Những người bạn” có sự góp mặt của 4 đội: Doanh nhân Quảng Ngãi, Viện Khoa học Thuỷ lợi Miền Nam, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, CLB Doanh nhân và Quản trị. Với tinh thần cống hiến hết mình cho thể thao, lan tỏa thông điệp chia sẻ và chống lãng phí thực phẩm, Giải đấu nhằm gây quỹ hỗ trợ Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam cung cấp bữa ăn miễn phí cho người khó khăn; đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động thuộc các công ty, doanh nghiệp rèn luyện thân thể và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Ảnh: Các đội tham gia Giải bóng đá giao hữu Cúp Tứ hùng “Những người bạn”

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Tạ Hồng Sơn - Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn cho biết: “Thay mặt cho BTC, tôi xin chúc mừng Giải đấu đã diễn ra thành công, tổ chức được hoạt động rất ý nghĩa, sôi nổi, bổ ích, để mọi người được giao lưu với nhau. Chúng ta đã có những trận đấu hay, rất căng thẳng, nhưng đậm tình thân ái. Giải đấu không chỉ là hoạt động thể thao, mà nó còn động viên tinh thần của anh em hăng hái, làm việc hứng khởi, làm nhiều việc tốt cống hiến cho cộng đồng và xã hội”.

Ảnh: Đồng chí Tạ Hồng Sơn - Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phát biểu bế mạc giải bóng đá

Thông qua giải đấu, mỗi cầu thủ, mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,.. đã lan tỏa thông điệp chia sẻ và chống lãng phí thực phẩm, qua đó gây quỹ hỗ trợ Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam. Tổng kết giải đấu BTC đã quyên góp được 05 tấn thực phẩm gồm gạo và nhu yếu phẩm cùng với 69 triệu tiền mặt, hỗ trợ 10.000 suất ăn miễn phí với giá 0 đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh nổi bật tại giải bóng đá:

Ảnh: Những pha tranh chấp bóng quyết liệt từ các cầu thủ

Ảnh: BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho 4 đội tham dự

Ảnh: Đội Doanh nhân Quảng Ngãi đã xuất sắc giành chức vô địch của giải bóng năm nay

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website