Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnHoạt động của các cơ sở
Chi đoàn Thanh niên Kiểm toán Nhà nước khu vực XI (Đoàn Thanh niên Kiểm toán Nhà nước) tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” và “Tặng quà các hộ dân”
T4, 02/11/2022 - 13:11
CHI ĐOÀN THANH NIÊN KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC KHU VỰC XI (ĐOÀN THANH NIÊN KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC) TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "ÁO ẤM CHO EM" VÀ "TẶNG QUÀ CÁC HỘ DÂN" TẠI BẢN TUNG, XÃ TRUNG LÝ, HUYỆN MƯỜNG LÁT, TỈNH THANH HÓA 
 
Bản Tung xã Trung Lý là một bản vùng cao còn hết sức khó khăn của huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa với 61/61 hộ dân đều là hộ nghèo.
Nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh và người dân nơi đây, ngày 31/10/2022 Chi đoàn Kiểm toán Nhà nước khu vực XI, Đoàn Thanh niên Kiểm toán Nhà nước đã tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” và “Tặng quà các hộ dân”, trao tặng 118 suất quà cho các cháu mầm non, tiểu học và các hộ dân tại bản. Chi đoàn cũng gửi lời thăm hỏi, động viên và ủng hộ trang thiết bị dạy học, điều kiện sinh hoạt cho các thầy cô giáo nơi đây. Tổng kinh phí của chương trình trị giá 123 triệu đồng được ủng hộ từ toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động Kiểm toán nhà nước khu vực XI.
​Đây cũng là hoạt động thiết thực của Chi đoàn chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Kiểm toán Nhà nước lần thứ X, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.
​Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em nhỏ và người dân bản Tung về thế hệ thanh niên Kiểm toán Nhà nước nhiệt tình, xung kích đồng thời cũng là một trong những biện pháp giáo dục đoàn viên của chi đoàn, nhất là các đoàn viên trẻ, giúp bổi đắp tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ động viên các hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống ấp áp và no đủ hơn.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website