Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnHoạt động của các cơ sởtin mới
Chương trình Kỳ nghỉ hồng “Nâng bước em đến trường” và Trung thu cho em tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang
T2, 10/09/2018 - 16:09
Ngày 08-09/9/2018, Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Kỳ nghỉ hồng Nâng bước em đến trường và Trung thu cho em tại xã Bạch Ngọc và Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đoàn viên, thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn và các đơn vị phối hợp triển khai Chương trình Kỳ nghỉ hồng nâng bước em đến trường tại trường Tiểu học dân tộc bán trú xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên. Tại đây, đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng 5.000 cuốn vở, đồ dùng học tập cho 280 học sinh trường tiểu học giúp các em yên tâm học tập tốt trong dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Đoàn tặng quà cho các em học sinh tại địa phương

Trong chương trình, Đoàn cơ quan và các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình Trung thu cho em tại xã Ngọc Linh với sự tham gia của hơn 500 em thiếu nhi tại địa phương. Ban tổ chức chương trình trao tặng 500 suất quà cho các em thiếu nhi; tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi và phá cỗ đêm trăng tại địa phương với kinh phí quà tặng hơn 80 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn cơ quan và các đơn vị phối hợp trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng 03 ngôi nhà nhân ái cho 3 hộ dân bị mất nhà hoàn toàn trong đợt mưa lũ tháng 6 tại huyện Vị Xuyên trị giá 170 triệu đồng; đến thăm tại nhà và trao tặng 02 suất quà cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ngọc Linh.

Đây là chương trình tình nguyện ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn và các đơn vị phối hợp tổ chức tại 02 xã miền núi khó khăn của huyện Vị Xuyên, hộ nghèo chiếm tới hơn 50% dân số trong dịp khai giảng năm học mới và Tết Trung thu đang đến gần.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website