Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnHoạt động của các cơ sởtin mới
Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) thăm, tặng quà cho thiếu nhi và bà con nhân dân chịu thiệt hại do mưa lũ tại tỉnh Hà Giang và tỉnh Lai Châu.
T2, 30/07/2018 - 16:07
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ NN&PTNT, trong các ngày 27/7 – 29/7/2018, Đoàn Bộ NN&PTNT phối hợp với Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP Hồ Chí Minh và một số đơn vị đến thăm, tặng quà, động viên thanh thiếu nhi và nhân dân 02 huyện: huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang và huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu chịu thiệt hại do thiên tai do mưa lũ tháng 6 vừa qua.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; Lê Thành Công, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Bộ NN&PTNT; Phạm Văn Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn,  Bí thư Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Bộ Nông nghiệp và PTNT đối với thanh thiếu nhi và đồng bào vùng khó khăn chịu những thiệt hại nặng do mưa lũ.

Trong những ngày cuối tháng 6 vừa qua, nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc chịu sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đợt lũ quét, gây ngập lụt và sạt lở trên diện rộng. Mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho bà con nhân dân các tỉnh miền núi, trong đó đặc biệt bị ảnh hưởng tại tỉnh Hà giang và tỉnh Lai Châu. Chia sẻ cùng với nhân dân địa phương, Đoàn tình nguyện đã dành tặng 65 suất quà, gồm tiền mặt và các vật phẩm (mì tôm, trứng, xúc xích...) với tổng trị giá quà tặng chương trình gần 80 triệu đồng.

Đoàn tình nguyện thăm, tặng quà động viên thiếu nhi và đồng bào huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Đoàn tình nguyện trao quà, kinh phí hỗ trợ đến tận tay người dân huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Đoàn tình nguyện trao quà, kinh phí hỗ trợ đến tận tay người dân huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu

Đoàn tình nguyện chia sẻ, thăm, tặng quà động viên thiếu nhi và đồng bào huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu

Nguồn: Đoàn Bộ NN&PTNT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website