Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnHoạt động của các cơ sở
Đoàn Thanh niên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức chương trình trao quà cho người dân, hỗ trợ các trường học bị ảnh hưởng do mưa lũ
T4, 02/11/2022 - 13:11
 
Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 vừa qua, từ ngày 15 đến ngày 20/10 đã gây mưa to, lũ lụt dài ngày trên diện rộng – dẫn đến nhiều thiệt hại về người và tài sản. Địa bàn bị thiệt hại trải khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, trong đó các tỉnh bị nặng nhất là Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế,... Phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống "trách nhiệm – sẻ chia", Đoàn thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã khẩn trương tổ chức các chương trình vận động quyên góp ủng hộ miền Trung.
Theo đó, Đoàn thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã lên kế hoạch, huy động các nguồn lực nhanh chóng và hiệu quả nhất từ toàn thể cán bộ, đoàn viên của Đài, và các nhà hảo tâm khác. Sau thời gian một tuần, Đoàn đã quyên góp được tổng số tiền 150.000.000 đồng.
Trong ngày 29/10, Đoàn Thanh niên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã khẩn trương phối hợp với Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, Thành đoàn Đà Nẵng đi trao tận tay số tiền quyên góp được cho 3 trường học, và rất nhiều hộ gia đình đang gặp khó khăn sau ảnh hưởng của bão lũ.
Không chỉ có mặt, thực hiện tin bài phát sóng, đồng hành cùng người dân trong những hoàn cảnh nguy cấp, các phóng viên VTV còn đồng hành cùng người dân trong cả công tác khắc phục một phần hậu quả thiên tai... Tuy số tiền không lớn, nhưng đã phần nào thể hiện tình cảm tương thân tương ái, tương trợ lẫn nhau, những truyền thống tốt đẹp của người Việt mỗi khi đồng bào hoạn nạn.
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website