Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnTham gia chăm sóc thiếu niên nhi đồng
Đoàn Thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước tặng quà tại Lương Tài
T2, 27/07/2020 - 10:07
Nhân dịp kỷ niệm 73năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/20), sáng 26/7, Đoàn Thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước do đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước làm Trưởng đoàn tới thăm và tặng quà các đối tượng chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thịnh, huyện Lương Tài.

Đến dự có đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Tỉnh đoàn Bắc Ninh; huyện Lương Tài.


Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước, tỉnh, huyện trao quà cho học sinh là con em liệt sỹ, thương bệnh binh

Đoàn Thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước đã trao tặng 10 suất quà cho các thương, bệnh binh và gia đình chính sách; 50 xe đạp cho học sinh là con em liệt sỹ, thương, bệnh binh và 100 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã An Thịnh. 

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Căn, sinh năm 1925 tại thôn Thanh Lâm. Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước bày tỏ lòng tri ân trước sự hy sinh, đóng góp của Mẹ VNAH trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hàng ngày và chúc Mẹ VNAH sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần tin cậy cho con cháu và nhân dân trong vùng noi theo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước nhằm tưởng nhớ, tri ân đối với các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời kỳ mới.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website