Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnHoạt động của cụm Đoàn trường học
Đoàn TN Đại học Nội vụ hỗ trợ bà con Quảng Ngãi trong việc tiêu thụ sản phẩm nông sản
T5, 13/04/2017 - 08:04
Với mục đích hướng về bà con xứ Quảng, thực hiện theo Chương trình “Hướng về xứ Quảng”. Mấy ngày hôm nay sự kiện giải cứu dưa hấu đang là một vấn đề nóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng. Đây không phải là lần đầu tiên tình trạng này xảy ra.

Không thể đứng nhìn tình trạng người nông dân bị ép giá như vậy Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phát động kêu gọi mọi người cùng chung tay cùng hành động hướng về xứ Quảng.

Với phương châm: “ĐỪNG ĐỨNG NHÌN HÃY HÀNH ĐỘNG” ngày 12/04/2017 tuổi trẻ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã ra quân hành động. Chuyến xe mang những quả dưa hấu đang cần giải cứu cập bến vào lúc 13h chiều 12/04/2017.

Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đội giải cứu dưa của Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sau hơn 4 tiếng hoạt động hăng say đã bán được 2,8 tấn dưa hấu. – vượt mức kế hoạch ban đầu đề ra.

Đằng sau sự thành công của một chương trình, là hình ảnh của những bạn sinh viên mặc áo xanh tình nguyện. Tiêu biểu trong số đó là anh Diệu – nhóm trưởng và chị Tải Thị Lan người luôn theo sát, dẫn dắt và hoạt động trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Đồng thời còn có sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trong trường trong đó có những bạn đã tham gia rất tích cực không chỉ trong sự kiện bán dưa đợt này mà cả trong sự kiện giải cứu cam đợt trước như: Tải Thị Lan, Nguyễn Trúc Ly, Nguyễn Phương Thúy, Hà Văn Thiên, Trần Tuấn Phương,… Thông qua sự kiện bán dưa đợt này Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cũng gửi gắm tới sinh viên, tuổi trẻ trong trường và ngoài trường nói chung ý nghĩa: “Hãy cùng chúng tôi hành động những Sinh viên tình nguyện tâm huyết. Sức trẻ chúng ta hãy cùng lan tỏa yêu thương!”
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website