Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnHoạt động nghiên cứu khoa học
Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng kiến thanh niên chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19”
T5, 11/06/2020 - 09:06
Sáng ngày 10/6/2020, tại Hà Nội, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng kiến thanh niên chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đại diện các ban, đơn vị Đảng ủy Khối; các đồng chí Thường trực Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; bí thư, phó bí thư, cán bộ đoàn chuyên trách các cơ sở đoàn trực thuộc; các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm dự thi.

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid -19 bùng phát, lây lan trong cộng đồng ở Việt Nam, Ban Thường vụ Đoàn Khối triển khai tổ chức Cuộc thi “Sáng kiến thanh niên chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” . Thông qua cuộc thi nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên tham gia đóng góp những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả, có tính lan tỏa cao trong tổ chức Đoàn và công đồng góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đảm bảo và nâng cao hiệu quả công việc chuyên môn trong tình hình cách ly xã hội.

Ảnh: Đồng chí Trần Hữu, UVBCH Đảng bộ Khối, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hữu, UVBCH Đảng bộ Khối, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương cho biết sau 01 tháng triển khai (từ tháng 02/4 đến 30/4/2020), Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được 238 tác phẩm dự thi, trong đó có nhiều tác phẩm có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Điều đó cho thấy sức lan tỏa của cuộc thi cũng như tinh thần, trách nhiệm, trí tuệ của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương tham gia đề xuất các ý tưởng, sáng kiến trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ảnh: Đồng chí Trần Hữu, UVBCH Đảng bộ Khối, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải Cuộc thi

Tại buổi Lễ, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao 01 giải nhất, trị giá 10 triệu đồng; 02 giải nhì, trị giá mỗi giải: 07 triệu đồng; 03 giải ba, trị giá mỗi giải: 05 triệu đồng; 05 giải khuyến khích, trị giá mỗi giải: 02 triệu đồng cho các tác giả, nhóm tác giả tham gia Cuộc thi.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website