Loading ...
Các hoạt động tình nguyệntin mới
Tuổi trẻ Bộ Tư pháp: Mãi khắc ghi sự hi sinh lớn lao, thầm lặng của Mẹ Việt Nam anh hùng
T2, 04/12/2017 - 09:12
Cùng với việc tổ chức triển khai hoạt động phổ biến, truyên truyền pháp luật tại tỉnh Hậu Giang, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã phối hợp với Trường Trung cấp Luật Vị Thanh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai tại ấp 11, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

Trong không khí ấm áp nghĩa tình, các đoàn viên, thanh niên Bộ Tư pháp, Lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã ân cần trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Mẹ, cũng như bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hi sinh to lớn nhưng thầm lặng của Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của Tổ quốc. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp cũng đã trân trọng trao tặng Mẹ món quà nhỏ bé được huy động từ nguồn xã hội hóa của Đoàn Bộ.

Ảnh: Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp ân cần hỏi thăm, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai

Tại buổi gặp mặt, Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai bày tỏ xúc động và ghi nhận tình cảm kính trọng, quý mến mà đoàn viên, thanh niên Bộ Tư pháp, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh dành cho Mẹ. Đồng thời, qua những câu chuyện kể của mình, Mẹ Phạm Thị Hai gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến Lãnh đạo, cán bộ của Bộ Tư pháp, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

Ảnh: Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai 

Hoạt động nêu trên có ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, qua đó giúp các bạn đoàn viên, thanh niên Bộ Tư pháp, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình, không ngừng nỗ lực học tập, công tác để xứng đáng với sự hi sinh của các thế hệ đi trước./.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website