Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khốiHoạt động của các cơ sở
Chi đoàn Ban Thời sự VOV trao tặng điểm trường mầm non ở Thanh Hóa
T5, 28/02/2019 - 17:02
Sáng nay, ngày 25/02/2019, tại xã biên giới Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa, Chi đoàn Ban Thời sự (VOV1) Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức khánh thành điểm trường mầm non Yên Bình cho giáo viên và học sinh nhà trường.

Điểm Trường mầm non Yên Bình nằm bên dòng suối Yên Bình, đã gắn bó với cô trò nhiều năm nay. Thế nhưng, tháng 10/2017, trận lũ ống, lũ quét tràn qua đã khiến nhiều bản làng Yên Khương bị nhấn chìm trong nước; đặc biệt, điểm trường này bị đất đá sạt lở, vùi lấp một phần. Cũng từ ngày đó, cô trò nhà trường phải dạy và học trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn và lo lắng và bất an, nhất là mùa mưa lũ đến. Trước những khó khăn của cô trò học sinh nhà trường, sau khi đi khảo sát, Chi đoàn Ban Thời sự VOV1 cùng các nhà tài trợ đã quyết định chung tay, quyên góp và xây dựng điểm trường này, với mong muốn cô trò nhà trường có nơi dạy và học an toàn trước những diễn biến phức tạp của thiên tai.

Đoàn Đài TNVN cùng các đối tác tặng quà cho các em học sinh điểm trường Mầm non Yên Bình

Cũng trong Chương trình này, hàng nghìn người dân khu vực biên giới Yên Khương cũng đã được khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí; được tuyên truyền về luật an toàn giao thông.

Một số hình ảnh trong Chương trình:

CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website