Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khối
Nâng bước em đến trường
T6, 25/10/2019 - 10:10
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác an sinh xã hội và giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho các em học sinh trong học tập, ngày 25/10/2019, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức chương trình "Nâng bước em đến trường" tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

Tham dự Chương trình có đồng chí: Trần Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; Nguyễn Đức Cảnh, Phó Bí thư thường trực, Trưởng Ban Tổ chức UBND huyện Vĩnh Bảo; Nguyễn Quang Diện, Phó Bí thư Thành đoàn Thành phố Hải Phòng cùng đại diện các nhà tài trợ và đoàn viên Khối cơ quan Trung ương và thành đoàn Hải Phòng.

Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới 2019 - 2020, Đoàn Khối đã phát động ủng hộ và tổ chức chương trình "Nâng bước em đến trường" với 200 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Đoàn tặng 200 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Phát biểu tại chương trình,đồng chí Trần Hữu - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương mong rằng các em học sinh nhận được học bổng này sẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn của bản thân và gia đình, tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập và rèn luyện để đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.

Đồng chí Trần Hữu - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương phát biểu tại Chương trình

Đây là một hoạt động ý nghĩa của đoàn thiện nguyện, góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập./.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website