Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khốiHoạt động của các cơ sởtin mới
Đoàn Thanh niên Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức chương trình thiện nguyện Xuân Yêu thương Hoà Bình
T3, 08/01/2019 - 15:01
Ngày 5/1/2019, Đoàn Thanh niên Ban Đối ngoại Trung ương đã tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân Yêu thương Hòa Bình” tại địa bàn xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình.

Hưởng ứng Kế hoạch tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 của Đoàn Khối, ngày 5/1/2019, Đoàn Thanh niên Ban Đối ngoại Trung ương đã phối hợp với Thành Đoàn Hòa Bình tổ chức Chương trình thiện nguyện Xuân Yêu thương tại địa bàn xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình. Chương trình có sự đồng hành của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Chi Đoàn ban Quốc tế Trung ương Đoàn.

Bí thư Đoàn Thanh niên Ban Đối ngoại Trung ương Phùng Thị Kim Ngân trao quà Trường Phổ thông dân tộc bán trú xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình

Đoàn Thanh niên Ban Đối ngoại Trung ương đã trao quà cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú xã Thái Thịnh và các hộ khó khăn trên địa bàn. Tại Trường PT Dân tộc, Đoàn đã trao tặng 50 áo khoác mùa đông, 01 công trình Thanh niên “Sân chơi cho em”, 16 thùng sách cho dự án “Thư viện cho em”, 220 phần quà cho học sinh toàn trường, 15 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và 01 bộ trống và đồng phục nghi thức đội. Đoàn cũng tới thăm và tặng quà các hộ dân và đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn quanh khu vực lòng hồ thủy điện. Qua những món quà thiết thực trước thềm Xuân mới, Đoàn Thanh niên Ban Đối ngoại đã mang đến thông điệp rằng, mục đích cao cả của công tác đối ngoại xét đến cùng là bắc những nhịp cầu hòa bình hợp tác để tạo môi trường thuận lợi cho phát triển đất nước, vì đời sống nhân dân, vì tương lai nước nhà, vì đàn em thân yêu.

Đoàn Thanh niên Ban Đối ngoại Trung ương tặng quà cho học sinh tại địa phương

Đoàn Thanh niên Ban Đối ngoại Trung ương trao tặng công trình Sân chơi thiếu nhi tại đại phương

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần giáo dục tinh thần nhân ái và xung kích của thanh niên và cán bộ trẻ Ban Đối ngoại Trung ương, thể hiện sự quan tâm của cán bộ các cơ quan trung ương nói riêng và Ban Đối ngoại nói riêng đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, bà con ở địa bàn khó khăn, tạo dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ đối ngoại trong bối cảnh hướng tới kỷ niệm 70 ngày Truyền thống đối ngoại Đảng vào tháng 11/2019./.

Đoàn Ban Đối ngoại Trung ương

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website