Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnCông tác giáo dụcĐoàn khối
Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ
T2, 29/07/2019 - 10:07
Từ ngày 26 - 28/7/2019, Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có một số hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng tại Quảng Trị.

Chiều ngày 26/7/2019, Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Đoàn Thanh niên Cục Thống kê Quảng Trị đã tổ chức dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn.

Đoàn đã tổ chức dâng hương tại nghĩa trang Trường Sơn

Cùng với hoạt động đầy ý nghĩa này, trong 2 ngày 27-28/7/2019, hưởng ứng chiến dịch Hướng về biển đảo quê hương, Đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức nghiệm thu công trình xây dựng 6 cột đèn – thắp sáng khu dân cư tại đảo Cồn Cỏ - tỉnh Quảng Trị. Trong dịp này, Đoàn cũng đã dâng hương đài tưởng niệm anh hùng tại Cồn Cỏ và thăm một số địa danh trên hòn đảo anh hùng. Sản phẩm này sử dụng nguồn kinh phí 40 triệu đồng, thu được từ việc thực hiện đề tài khoa học do các bạn đoàn viên, thanh niên Tổng cục thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) nghiên cứu.

Tham quan, giáo dục truyền thống tại đảo Cồn Cỏ

Nghiệm thu và bàn giao Công trình "Thắp sáng biển đảo" tại huyện đảo Cồn Cỏ

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, nhằm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc của đoàn viên, thanh niên đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, đóng góp một phần công sức và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong xây dựng phát triển biển đảo Tổ quốc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website