Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khốiHoạt động của các cơ sở
Đoàn thanh niên Bộ LĐTBXH đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.
T2, 18/03/2019 - 15:03
Thực hiện Chương trình Công tác năm 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện” , Ngày 15/3/2019 Đoàn thanh niên Bộ LĐTBXH đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình là thân nhân của các liệt sỹ, gia đình thương binh, có công với cách mạng.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thanh Vân, Bí thư Đoàn Bộ gửi lời tri ân sâu sắc tới những gia đình, người có công với cách mạng. “Để chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay, đó là nhờ sự hy sinh xương máu của các Anh hùng, liệt sỹ, những người có công với cách mạng. Vì vậy, lớp trẻ Bộ LĐTBXH càng trân trọng điều đó, hàng năm, Đoàn thanh niên Bộ đều tổ chức những cuộc thăm hỏi tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng để thể hiện sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ với các thế hệ đi trước”, đồng thời, thay mặt Đoàn Bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Vân cũng gửi lời hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên các bác tiếp tục là động lực, tấm gương tinh thần để lớp trẻ thế hệ ngày nay học hỏi và noi theo.

 Đồng chí Nguyễn Thanh Vân, Bí thư Đoàn Bộ LĐTBXH thay mặt đoàn công tác tặng quà cho thân nhân liệt sỹ Nguyễn Hữu Đạm.

Cụ Nguyễn Hữu Diện, 82 tuổi - thân nhân liệt sỹ Nguyễn Hữu Đạm đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được tiếp đoàn công tác Đoàn Bộ LĐTBXH đến thăm và tặng quà gia đình. Ông nói “Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mà thế hệ trẻ Bộ LĐTBXH đã phát huy được, thể hiện sự tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Không biết nói gì hơn, gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn Đoàn thanh niện Bộ LĐTBXH.

Một số hình ảnh Đoàn thanh niên Bộ LĐTBXH thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại thị trấn Tam Đảo:


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website