Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khối
Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT: San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch
T5, 21/05/2020 - 18:05
Sáng 19/5, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch” với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau.

Trong thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Thủ tướng Chính, đoàn viên, thanh niên Bộ TN&MT đã phát động, kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ công chức của Bộ chung tay hỗ trợ, khắc phục hậu quả sau dịch COVID-19.

Quang cảnh Buổi trao tặng

Phát biểu tại buổi trao tặng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ TN&MT Nguyễn Quang Huy cho biết: Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến toàn thể xã hội Việt Nam cũng như thế giới, liên quan đến nhiều lĩnh vực và đặc biệt ảnh hưởng đến các nhóm hưởng chính sách xã hội và nhóm người yếu thế.

"Thông qua chương trình ngày hôm nay, tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên Bộ TN&MT mong muốn đóng góp một phần nào để chia sẻ, động viên đối với những người yếu thế trong xã hội, đặc biệt đối với những người đang làm tại Bộ TN&MT trong những năm qua và bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đoàn viên, thanh niên Bộ TN&MT mong muốn tiếp thêm động lực cho những anh chị lao công, bảo vệ trực thuộc Bộ có thể ổn định cuộc sống, kiên cường, lạc quan vươn lên, tiếp tục công tác tốt để chống lại dịch COVID-19", đồng chí Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đoàn Bộ TN&MT chia sẻ.

Những phần quà đầy ý nghĩa đã được gửi đến tay những người thực hiện công tác an ninh, đảm bảo vệ sinh môi trường tại trụ sở Bộ TN&MT

Đồng chí Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ TN&MT trao quà cho đội lao công tại trụ sở Bộ

Tại Chương trình, Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT đã trao 25 suất quà cho những người lao động thực hiện công tác an ninh và vệ sinh tại trụ sở Bộ.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website