Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khối
Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các bệnh nhân hiện đang điều trị nội trú tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.
T5, 21/03/2019 - 14:03
Chiều ngày 20/3 với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các bệnh nhân hiện đang điều trị nội trú tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng “Năm Thanh niên tình nguyện” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, đồng thời hướng tới Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).Theo chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên các bệnh nhân hiện đang điều trị bệnh tan máu bẩm sinh – Thalassemia có thể dẫn đến các ảnh hưởng xấu về di truyền và sự phát triển về thể trạng của người bệnh.

Đồng chí Hồ Quang Huy - Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp thăm hỏi, động viên và tặng quà bệnh nhân

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên các bệnh nhân cùng gia đình, mong muốn những phần quà nhỏ bé mà đoàn viên, thanh niên dành tặng hôm nay sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin giúp các bệnh nhân chiến thắng với bệnh tật.
Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trực tiếp trao tặng 50 suất quà gồm 12 thùng sữa và 20 triệu tiền cho các bệnh nhân hiện đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website