Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khốiHoạt động của các cơ sởTham gia chăm sóc thiếu niên nhi đồng
Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL trao tặng sân chơi cho thiếu nhi Cao Bằng
T4, 20/03/2019 - 14:03
Chiều ngày 18/3/2019, Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp cùng Huyện đoàn Quảng Uyên (Cao Bằng) tổ chức Lễ khánh thành, trao tặng công trình sân chơi thiếu nhi Trường Tiểu học Hồng Định, huyện Quảng Uyên.

Công trình “Sân chơi thiếu nhi” được Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL kêu gọi từ nguồn kinh phí đầu tư từ doanh nghiệp được trao tặng cho Trường Tiểu học Hồng Định với mục đích làm phong phú các hoạt động thể thao ngoài trời, không ngừng nâng cao sức khỏe cho các em học sinh của nhà trường.

Đại diện lãnh đạo, Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL cùng nhà tài trợ trao tặng công trình sân chơi cùng nhiều phần quà giá trị cho học sinh và nhà trường.

Cùng với trao tặng công trình sân chơi cho trẻ em, Đoàn thanh niên của Bộ VHTTDL cũng trao tặng nhiều phần quà giá trị cho hàng chục em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Ngoài ra, Đoàn thanh niên của Bộ cũng kêu gọi, quyên góp nhiều sách tài liệu phục vụ công tác giảng dạy cho giáo viên của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Cương cho biết, đây là hoạt động chào mừng Đại hội đoàn các cấp, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của đoàn thanh niên Bộ VHTTDL.

Đại diện lãnh đạo, Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL cùng nhà tài trợ trao tặng công trình sân chơi cùng nhiều phần quà giá trị cho học sinh và nhà trường.

Trong hành trình tình nguyện tại tỉnh Cao Bằng lần nay, được sự phối hợp, tạo điều kiện của các đơn vị đoàn, các cơ quan, đơn vị của tỉnh Cao Bằng nên các hoạt động diễn ra rất suôn sẻ, thành công.

Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL tặng quà cho các học sinh nhà trường

Có thể khẳng định, đây là một hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa của Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua các hoạt động này đã thể hiện vai trò xung kích của thanh niên Bộ VHTTDL đối với hoạt động an sinh xã hội, cộng đồng.

 Bên cạnh đó, vào sáng 18/3, đoàn thanh niên Bộ VHTTDL và đoàn thanh niên Sở VHTTDL tỉnh Cao Bằng cũng đã tổ chức giao hữu đá bóng. Sau những phút thi đấu sôi nổi, gay cấn của các cầu thủ hai bên, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 4 - 4.

Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL và Sở VHTTDL tỉnh Cao Bằng chụp hình lưu niệm.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website