Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khối
Đoàn Thanh niên Bộ Y tế tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại xã Hồng Thái, huyện Na Hang, Tuyên Quang
T5, 12/09/2019 - 09:09
Ngày 7/9/2019, Đoàn thanh niên Cục Quản lý khám, chữa bệnh, Bộ Y tế và các bác sỹ đến từ các bệnh viện tuyến TW đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân hai xã Đà Vị và xã Hồng Thái, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Ngày 7/9/2019 vừa qua đoàn thanh niên Cục quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế và các bác sỹ đến từ các bệnh viện TW đã khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công, gia đình khó khăn tại xã Hồng Thái huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Cách thành phố  Tuyên Quang hơn 170km, xã vùng cao Hồng Thái nằm trên độ cao 1.287m so với mặt nước biển, với địa hình núi cao có độ dốc lớn, xã Hồng Thái giáp với xã Cố Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn, là xã thuộc diện 135 - đặc biệt khó khăn của vùng dân tộc thiểu số và miền núi.

Đoàn khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công

Trong chương trình khám, tư vấn sức khỏe lần này đoàn đã trao tặng nhiều phần quà và thuốc bổ cho 700 người dân là đối tượng chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vị Đà và Hồng Thái, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang; tặng nhiều suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tặng 01 tivi cho Trạm Y tế xã Hồng Thái với giá trị hơn 250 triệu đồng.

Đoàn tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã

Đoàn tặng quà và 01 tivi cho Trạm Y tế xã Hồng Thái

Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào vùng cao là hoạt động phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên ngành Y tế chung sức giúp đỡ nhân dân các vùng khó khăn, đồng thời huy động các cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp chung tay giúp đỡ ủng hộ đồng bào miền núi, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website