Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khối
Chương trình “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” tại huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang
T2, 28/01/2019 - 16:01
Trong 02 ngày 26 - 27/01/2019, Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức chương trình Xuân tình nguyện "Tết sẻ chia - Tết yêu thương" năm 2019 tại tỉnh Hà Giang nhằm mang đến cho thầy cô và các em học sinh ở vùng cao những món quà ý nghĩa để đón Tết ấm áp.

Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình Xuân yêu thương "Tết sẻ chia - Tết yêu thương" năm 2019 tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú xã Nàn Xỉn và trường THCS Liên Việt, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Trong chương trình, đoàn đã tổ chức trao tặng 01 máy chiếu, 03 máy lọc nước, 01 tủ sách Thanh thiếu nhi, 50 suất học bổng, 1.000 suất quà cùng hàng tram suất thực phẩm, đồ dùng học tập... trước thềm xuân mới.

Chia sẻ với Ban tổ chức, đồng chí Vương Sẹo Ngọ, Bí thư huyện đoàn Xín Mần cho biết: “Đây là lần thứ 2 chương trình Tết ấm cho em đến với huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, những món quà ý nghĩa, thiết thực của đoàn công tác đã góp phần động viên kịp thời với thầy cô và các em học sinh nơi địa đầu Tổ quốc của tỉnh Hà Giang…"

Một số hình ảnh trong chương trình:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website