Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khốitin mới
Đoàn viên, thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng
T3, 13/03/2018 - 13:03

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh cùng với đoàn thanh niên Bộ tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức trong thời gian cả ngày 10/3 với hàng trăm cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT và Công ty Cổ phần C.P Việt Nam tham gia. Theo tổng hợp của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Ngày hội hiến máu tình nguyện Tháng 3 năm 2018 đã thu hút trên 500 lượt người tham gia và đã thu được hơn 300 đơn vị máu.

Ảnh: Đồng chí Trịnh Quang Khải phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học

Bên cạnh đó, sáng ngày 12/3/2018, Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Bộ, Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT 1 tổ chức lớp “ Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng” Tháng Thanh niên 2018 cho 105 đoàn viên ưu tú. Đến dự và động viên cho lớp có đồng chí Trịnh Quang Khải, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ, đồng chí Lê Thành Công,    Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Bộ; PGS.TS.Phạm Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy, cô giáo nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học, đồng chí Trịnh Quang Khải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí, các học viên đã được lựa chọn tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng hôm nay, đồng thời đề nghị các báo cáo viên hãy truyền tài các thông điệp căn bản, dễ hiểu, dễ nhớ tới các học viên, đề nghị các bạn học viên thu xếp toàn bộ thời gian để tham gia đầy đủ nội dung của lớp học, tất cả các nội dung được truyền tải đều là những nội dung căn bản cần thiết, không thể thiếu được khi phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.

Tham gia lớp học các đoàn viên sẽ được truyền tải các nội dung về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Điều Lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quá trình nội dung phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức ... với các nội dung trên lớp học bắt đầu từ ngày 12/3 đến hết ngày 16/3/2018. Hy vọng kết thúc khóa học các đoàn viên ưu tú trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, bản lĩnh chính trị, mục tiêu phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của tổ chức Đảng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website