Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khốiTham gia chăm sóc thiếu niên nhi đồng
Thanh niên Ngân hàng chung tay vì “Đông ấm cho em”
T4, 06/11/2019 - 15:11
Từ ngày 1 - 3/11/2019, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung Ương (NHTW) phối hợp cùng Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Sơn La lại lên đường với chương trình “Đông ấm cho em”

Chương trình Đông ấm cho em được tổ chức tại điểm trường mầm non và tiểu học xã Mường Lầm

Trong khuôn khổ Chương trình, tại điểm trường mầm non và tiểu học xã Mường Lầm, Đoàn đã đến tặng những món quà là những chiếc áo khoác, đôi dép mới đến tay các em, với mong muốn giúp các em thêm ấm trước mùa đông sắp tới. Ngoài ra, hàng trăm chiếc chăn ấm và những suất quà cũng được lần lượt gửi tới các em và phụ huynh trong buổi trao tặng.

Những món quà giản dị đã được trao đến tận tay các em tại điểm trường bản Lốm Hỏm

Những chiếc chăn mới được các tình nguyện viên trao tới các em

Những suất ăn được chuẩn bị từ tình nguyện viên khiến niềm vui thêm phần trọn vẹn

Bên cạnh đó, hàng trăm suất ăn cũng đã được các đoàn viên chuẩn bị để các em có được một bữa tiệc thật vui và trọn vẹn. Trên gương mặt của các em vẫn còn đâu đó sự e dè, nhưng nhờ có sự hỗ trợ của thầy, cô giáo và sự nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên đã khiến những nụ cười trong trẻo ấy vang không ngừng.

Nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn với thầy cô, các em học sinh tại điểm trường, những món quà này mặc dù chưa lớn nhưng nó chứa đựng tình cảm chân thành của các đồng chí lãnh đạo cũng như của các đoàn viên Khối hoạt động số 4 Đoàn thanh niên NHTW, Chi đoàn NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website