Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khốiHoạt động của các cơ sở
Tuổi trẻ Chi đoàn cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương với hoạt động thiện nguyện tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương
T2, 07/10/2019 - 10:10
Sáng ngày 04/10/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Trong hoạt động ý nghĩa này, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan đã tới phòng bệnh thăm hỏi, động viên gia đình và các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương, đồng thời trao 12 suất quà, kinh phí hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Phạm Thi Diệu Linh cho biết: Hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan đến với những gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ bị bệnh nặng, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ đoàn viên về truyền thống tương thân tương ái của đơn vị.

Đại diện Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cảm ơn Chi đoàn trong những năm qua đã luôn song hành cùng Viện, hỗ trợ cả vật chất, lẫn tinh thần để giúp Viện cũng như nhiều bệnh nhân bớt khó khăn, giảm bớt phần nào bệnh tật.

Một số hình ảnh trong chương trình:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website