Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khốiTham gia chăm sóc thiếu niên nhi đồng
Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương chung vui Tết Trung thu với con em chiến sĩ hải quân.
CN, 08/09/2019 - 10:09
Ngày 7/9/2019, nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tiếp tục thực hiện các hoạt động hướng về biển đảo quê hương, mới đây, dưới sự chỉ đạo của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ đã phối hợp tổ chức chương trình Tết Trung thu “Bố ở đảo xa - Con ở nhà có bạn” tại Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 1 (Hải Phòng).

Ban Tổ chức trao tặng quà con em quân nhân Hải quân.

Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải, Phó Chính ủy Hải quân tới dự; cùng dự có Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân, Phó Chủ nhiệm Chính trị Hải quân; Đại tá Hồ Thanh Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 1 Hải quân; đại diện Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn Thanh niên VPCP và đông đảo cán bộ, chiến sĩ, phụ huynh cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con quân nhân các đơn vị Hải quân khu vực Hải Phòng.

Tại chương trình, Ban Tổ chức và các nhà tài trợ đã trao tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) và khoảng 3.000 phần quà (đồ dùng học tập, bánh kẹo, sữa, đồi chơi thiếu nhi...) cho con em các cán bộ chiến sỹ đang công tác tại biển đảo 2019.

Đoàn Thanh niên VPCP đồng hành, phối hợp tổ chức chương trình Tết Trung thu “Bố ở đảo xa - Con ở nhà có bạn” tại Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 1 (Hải Phòng).

Món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với con em cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ giữ gìn chủ quyền biển đảo, giữ vững quốc phòng an ninh của đất nước, nhất là đối tượng thanh thiếu nhi là con em cán bộ, chiến sỹ thuộc cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân và con em cán bộ, chiến sỹ vùng I Hải quân đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

Cũng như những đêm Trung thu đặc sắc từng được tổ chức hằng năm, năm nay, 1.000 chiếc đèn ông sao trong món quà gửi con em cán bộ, chiến sĩ đảo xa có gắn bưu thiếp đề lời chúc của những bạn học sinh ở Thủ đô gửi bạn bè đồng trang lứa có bố công tác ở đảo xa không có mặt ở nhà vào những dịp lễ Tết.

Đoàn viên, thanh niên tham gia trong chương trình chuẩn bị những phần quà cho con em cán bộ chiến sĩ đang công tác tại biển đảo 2019.

Tại chương trình, các em thiếu nhi cũng được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc, hài kịch đặc sắc, sôi động; được giao lưu với các nghệ sĩ trẻ của Nhà hát Kịch Việt Nam.

Chương trình Tết Trung thu “Bố ở đảo xa - Con ở nhà có bạn” nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp các cháu tích cực học tập, rèn luyện phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

Chương trình cũng là một món quà Trung thu đầy ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình của đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan Trung ương góp tình thương cho hậu phương - kê điểm tựa vững chắc cho tiền tuyến và cũng là tri ân phần nào sự hy sinh thầm lặng cao cả của các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Trường Sa, nơi đầu sóng ngọn gió ngày đêm canh giữ vững chắc chủ quyền Biển đảo Tổ quốc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website