Loading ...
Hoạt động của các cơ sởtin mới
Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT: Góp sức trẻ xây dựng Đảo Thanh niên Bạch Long Vỹ và hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng
CN, 18/03/2018 - 11:03
Trong 3 ngày, từ ngày 13/3 đến ngày 15/3, tại Đảo Thanh niên Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp tham gia chuỗi các hoạt động sơ kết 5 năm thực hiện Đề án Xây dựng Đảo Thanh niên toàn quốc giai đoạn 2013 – 2020.

Ảnh: Đồng chí Lê Thành Công, Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT và Đồng chí Nguyễn Quốc Khang, Đại diện cho Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam trao tặng mô hình chăn nuôi gà ta, quy mô 3000 con và 3 tấn thức ăn

Trong chuyến hành trình lần này, tuổi trẻ Bộ Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, Viện Chăn nuôi triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức tập huấn chuyển giao tiến bộ kỹ thuật chăn nuôi gà ta và vịt biển, tặng 02 mô hình với quy mô 3.000 con gà ta, 2.000 con vịt biển và 3 tấn thức ăn cho Liên đội Thanh niên xung phong Bạch Long Vĩ và các hộ dân trên huyện đảo với tổng kinh phí gần 150 triệu đồng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương- Bí thư Trung ương Đoàn tham gia khởi công xây dựng mới công viên tại đảo Bạch Long Vỹ

Cũng trong thời gian này, Đoàn công tác đã tham gia trồng mới 200 cây xanh trên đảo, thu gom rác thải, làm sạch bờ biển trên huyện đảo Bạch Long Vĩ và nhiều các hoạt động khác.

Ảnh: Các lực lượng thanh niên tham gia thu gom rác tại bờ biển huyện đảo Bạch Long Vĩ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website