Loading ...
Hoạt động của các cơ sởtin mới
Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thăm hỏi và tặng quà các hộ dân bị ngập ở huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội
T4, 15/08/2018 - 10:08
Ngày 12/8/2018, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT phối hợp với Công đoàn Ngành Thông tin và Truyền thông, Huyện Đoàn Chương Mỹ đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho bà con bị ngập úng huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Theo ông Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nam Phương Tiến, xã bị ngập nặng nhất huyện Chương Mỹ đợt mưa lũ vừa qua, thì người dân địa phương đã bị thiệt hại nặng nề về vật chất. Hàng trăm ha lúa bị mất trắng, thủy sản mất 85ha, chăn nuôi cũng thiệt hại rất nhiều (khoảng 264 con lợn, trên 38.000 con gia cầm). Cuộc sống kinh tế của người dân rất khó khăn.

Nhằm sẻ chia khó khăn cùng bà con bị ngập úng huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội, Công đoàn Ngành TT&TT cùng Đoàn thanh niên Bộ TT&TT đã dành tặng 80 suất quà, 40 áo phao bơi và vở ô li cho bà con cùng các em học sinh ở các xã: Tốt Động, Hữu Văn, Mỹ Lương, Hoàng Văn Thụ và Nam Phương Tiến thuộc huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

Trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho các hộ dân ở xã Tốt Động, Hữu Văn và trao tặng 20 áo phao cho xã Nam Phương Tiến, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Hoàng Minh Tiến chia sẻ, những chuyến công tác tình nguyện là nhiệm vụ chính trị của tổ chức Đoàn. Đoàn thanh niên Bộ TT&TT tổ chức hoạt động thiện nguyện không chỉ là đi đến những vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo để làm các hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng, mà ở ngay Hà Nội, khi thấy những việc gì cần, những việc gì khó khăn Đoàn Thanh niên và các cán bộ trẻ của Bộ TT&TT có thể tham gia là đều sẵn sàng tham gia.

Chuyến thăm và tặng quà cho bà con vùng lũ huyện Chương Mỹ để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong chính các đoàn viên thanh niên của Đoàn Bộ TT&TT về một lẽ sống nhân ái, phát huy tinh thần sẻ chia cùng cộng đồng của thanh niên.

Một số hình ảnh của Đoàn:

Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website