Loading ...
Hoạt động của các cơ sởtin mới
Hội trại thanh niên 4.0 và Chung kết VAST’s GOT TALENT 4.0 năm 2018 của Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
T5, 26/07/2018 - 11:07
Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, trong 2 ngày 20-21/7/2018, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm đã tổ chức Hội trại thanh niên 4.0 và Chung kết VAST’s GOT TALENT 4.0 năm 2018 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Hội trại năm nay có sự tham gia của 23 chi đoàn thuộc khu vực phía Bắc được biên chế thành 20 trại, thông qua các phần thi như: trang trí và hùng biện về trại của đơn vị, các hoạt động trò chơi tập thể, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn có cơ hội được thể hiện sự hiểu biết của mình về truyền thống vẻ vang của Viện. Hội trại cũng là dịp để các chi đoàn trong Viện Hàn lâm có thêm cơ hội được học hỏi, kết nối, giao lưu. Đoàn viên thanh niên có cơ hội bộc lộ sở trường, sức sáng tạo của thế hệ trẻ trong bối cảnh cả nước đang hướng tới cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với việc thể hiện các ý tưởng xây dựng và chuẩn bị trại. Giải nhất hội trại năm nay đã thuộc về chi đoàn Viện Địa chất; Giải nhì thuộc về chi đoàn Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Công ty Newtatco; Giải ba thuộc về chi đoàn Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Trung tâm Phát triển công nghệ cao, Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam.

Đặc biệt, Hội trại lần này đánh dấu lần đầu tiên cuộc thi tìm kiếm tài năng các nhà khoa học trẻ Viện Hàn lâm VAST’s GOT TALENT 4.0 được tổ chức.

Trong đêm chung kết tối ngày 20/7/2018 có 06 tiết mục biểu diễn được lựa chọn từ 24 tiết mục của 17 đơn vị tại vòng thi sơ khảo. Ban giám khảo đã trao giải A cho tiết mục của Viện Nghiên cứu hệ Gen, giải B cho tiết mục của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, giải C cho tiết mục của Viện Hóa học, Viện Khoa học vật liệu, Công ty Netatco và giải khán giả bình chọn đã thuộc về tiết mục của Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Hội trại thanh niên 4.0:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website