Loading ...
Hoạt động của các cơ sởTham gia xây dựng nông thôn mới
KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP
T2, 17/08/2020 - 09:08
Ngày 16/8/2020, tại xóm Tôm, xã Tân Lập, Huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Đoàn TN Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Đoàn TN Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật VN cùng các đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Cầu giao thông nông thôn” năm 2020. Đây là công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Công trình có tổng trị giá trên 100 triệu đồng gồm các hạng mục: cầu dân sinh và đường bê tông nông thôn. Sau hơn 1 tháng thi công khẩn trương, trách nhiệm của đơn vị thi công và sự đóng góp cả về vật chất và sức lực của cán bộ, ĐVTN và nhân dân xóm Tôm công trình đã được đưa vào sử dụng. Công trình không chỉ có ý nghĩa giúp cho nhân dân thuận tiện cho việc đi lại, giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế, giảm thiểu tai nạn rủi ro khi vào mùa mưa lũ mà còn thể hiện sự đoàn kết, chung tay ủng hộ của cán bộ, công chức, tuổi trẻ các đơn vị cùng chính quyền, người dân địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức chương trình đã đến thăm hỏi, tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó tại 2 xã Thượng Cốc và Tân Lập cụ thể: tặng 07 suất quà cho các hộ gia đình cựu chiến binh xã thượng cốc, hỗ trợ 03 bộ máy tính cho các xã vùng khó khăn trong huyện Lạc Sơn; tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, học sin h nghèo vượt khó tại xã Tân Lập; hỗ trợ mô hình “Vườn cây thanh niên” gồm 02 loại cây là Bưởi và Nhãn.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website