Loading ...
Hoạt động của các cơ sởtin mới
Tăng cường mối quan hệ giữa các cơ quan trong và ngoài Khối Nội chính
T6, 17/08/2018 - 14:08
Ngày 16/8/2018, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Khối Nội chính mở rộng.

Dự lễ bốc thăm có đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và đại diện các cơ quan trong và ngoài Khối Nội Chính.

Đ/c Hồ Quang Huy, Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp phát biểu tại chương trình

Đồng chí Hồ Quang Huy, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp cho biết, Giải bóng đá Khối Nội mở rộng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và hướng tới Ngày thành lập Ngành Tư pháp. Việc tổ chức Giải đấu bóng đá không chỉ góp phần duy trì, rèn luyện, nâng cao thể lực cho các cán bộ mà quan trọng hơn nữa là sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ giữa các cơ quan trong và ngoài Khối Nội chính trong việc thực hiện nhiệm vụ thường xuyên của các cơ quan. Đồng chí mong rằng, Giải bóng đá Khối Nội chính mở rộng sẽ thành công tốt đẹp và trở thành giải đấu thường niên.

Đ/c Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp phát biểu tại chương trình 

Đại diện các đơn vị tham gia bốc thăm tại chương trình

Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp nhấn mạnh, Giải đấu được tổ chức trong thời điểm hết sức ý nghĩa, đây là tháng sẽ diễn ra rất nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có kỷ niệm Ngày thành lập của nhiều bộ, ngành và hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc Khánh của đất nước. Đồng chí cũng đề nghị đại diện các cơ quan quán triệt đến các cầu thủ thi đấu tinh thần giao lưu, bảo đảm sức khỏe và an toàn để góp phần tăng cường đoàn kết giữa các cơ quan, hướng tới nâng cao sức khỏe và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Các đại diện đã bốc thăm chia bảng và trao đổi, thảo luận thêm về các công tác hậu cần cho Giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá Khối Nội chính mở rộng có 8 đội, bao gồm:
Bộ Tư pháp, Tòa án nhân dân tối cao, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Thanh tra Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Hội luật gia Việt Nam, Bộ Thông tin - Truyền thông, Trung ương Đoàn. 

Giải bóng đá có sự hỗ trợ, phối hợp của Trung tâm Thể thao Viettel. 

Nguồn: moj.gov.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website