Loading ...
Hoạt động của các cơ sởtin mới
Tuổi trẻ cơ quan BHXH Việt Nam chung tay “giải cứu” nông sản Hải Dương
T6, 26/02/2021 - 10:02
Trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến nguồn nông sản của người dân Hải Dương bị tồn đọng lớn, gặp khó khăn trong việc tiêu thụ; nhằm san sẻ và hỗ trợ bà con nông dân, những ngày qua, Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam đã triển khai hoạt động hỗ trợ tiêu thụ nông sản của tỉnh Hải Dương.

Cụ thể, phối hợp với Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam đã phát động đến đoàn viên các chi đoàn trực thuộc đăng ký mua nông sản của tỉnh Hải Dương gồm: Ổi Thanh Hà, su hào, bắp cải, cà rốt, ngô và trứng gà.

Các nông sản này được Tỉnh đoàn Hải Dương thông qua các Hợp tác xã được Sở Công thương tỉnh Hải Dương giới thiệu làm đầu mối thu gom, vận chuyển. Tỉnh đoàn - Sở Công thương tỉnh Hải Dương đảm bảo thực hiện các yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19: người cung cấp, người vận chuyển, người thu mua… đã được xét nghiệm Covid-19.

Qua phát động, các đoàn viên thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam đã đăng ký mua gần 4 tấn nông sản của người dân tỉnh Hải Dương. Ngày 24/2/2021, các nông sản đã được chuyển đến trụ sở của BHXH Việt Nam. Các đoàn viên đến nhận nông sản đăng ký mua đều đảm bảo các quy định phòng dịch như đeo khẩu trang, bao tay, giữ khoảng cách và sử dụng dung dịch khử khuẩn…

Nguồn: https://baohiemxahoi.gov.vn/
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website