Loading ...
Hoạt động quốc tế thanh niên
THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ TÌNH HÌNH QUỐC TẾ VÀ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC ĐỐI NGOẠI NHÂN DÂN
CN, 29/10/2023 - 14:10

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối về triển khai công tác Quốc tế thanh niên năm 2023, Ban Thường vụ Đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức thông tin chuyên đề tình hình quốc tế và tập huấn bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ làm công tác đối ngoại nhân dân.

 

Chương trình tổ chức từ ngày 25 - 27/10/2023, có sự hỗ trợ, phối hợp cán bộ, giảng viên trẻ thuộc Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao.

 

 

Báo cáo viên thông tin tình hình quốc tế tại chương trình

 

Trong khuôn khổ chương trình, các đoàn viên, thanh niên thuộc các đơn vị đã được lắng những chia sẻ, thông tin về tình hình quốc tế như: xung đột giữa Nga - Ukraine; Israel - Hamas; tình hình kinh tế Việt Nam sau chuyến thăm và nâng cấp quan hệ giữa Việt Nam - Mỹ cùng với đó là các chuyến thăm trong năm 2023 của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội trên nhiều cương vị với phương châm “ngoại giao cây tre”. “dĩ bất biến, ứng vạn biến”.

 

 

Báo cáo viên chia sẻ các chủ đề công tác đối ngoại

 

Tham dự chương trình có hơn 50 đoàn viên, thanh niên tích cực trao đổi, thảo luận với các đồng chí báo cáo viên trẻ trung, năng động. Chương trình tổ chức trong 02 ngày, ngày 01 buổi chia sẻ, thông tin về tình hình quốc tế, ngày 02 tập huấn, trao đổi kiến thức với 04 chuyên đề được đặt hàng gắn với chuyên môn của đội ngũ cán bộ trong cơ quan.

Qua hoạt động trên, Ban Thường vụ Đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị xác định vai trò việc nắm bắt thông tin, tình hình chính trị trong nước và quốc tế đặc biệt quan trọng nhất là đối với đội ngũ cán bộ làm công tác đối ngoại, ngoại giao.

 

Tin: BPT

CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website