Loading ...
Hoạt động của cụm Đoàn trường họctin mới
Đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn đến thăm và tặng quà “các chiến sĩ Mùa hè xanh tình nguyện” Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở thành phố Hồ Chí Minh
T5, 03/08/2017 - 08:08
Sáng ngày 29/7/2017, tại Trường Tiểu Học Trần Văn Ơn, Đoàn công tác do đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ Mùa hè xanh Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở thành phố Hồ Chí Minh tại Mặt trận tỉnh Bến Tre. 
 
Ảnh: Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn hỏi thăm sức khỏe các chiến sĩ tình nguyện
 
Đại diện đoàn công tác, đồng chí Lê Quốc Phong đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình hoạt động của các chiến sĩ cũng như động viện, khích lệ các chiến sĩ hoàn thành các nhiệm vụ trong chiến dịch năm nay. 
Cùng với đó, Lãnh đạo của Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre và Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tặng quà, thăm hỏi và động viên các chiến sĩ.
 
Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre, Trung ương ĐTNCS HCM tặng quà, thăm hỏi và động viên các chiến sĩ.
 
Trong năm 2017, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh được diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 13/8/2017 với địa bàn hoạt động ở Quận 2, Quận 7, Quận 10, huyện Bình Chánh của TP. Hồ Chí Minh và 02 tỉnh miền tây nam bộ là Kiên Giang, Bến Tre. Tính đến thời điểm hiện tại, các phần việc, công trình trọng điểm đã và đang được triển khai ở hầu hết các mặt trận tình nguyện. Trong đó tiêu biểu như Hỗ trợ cải cách thủ tục Hành chính ở Ủy ban nhân dân các phường, xã đóng quân; xây dựng 02 nhà thanh niên, sữa chữa 02 cầu nông thôn, nâng cấp 01 tuyến đường nông thôn và công trình 03 km thắp sáng đèn đường cho người dân.
Với quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và phần việc được giao, tuổi trẻ Học viện Hành chính Quốc gia sẽ phát huy tốt truyền thống và khẳng định bản sắc của mình: "Rèn tâm trong- Luyện trí sáng- Xây hoài bão lớn" 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website